• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nội Mạc Cổ Tử Cung

Viêm nội mạc tử cung ở nữ giới

Viêm nội mạc tử cung ở nữ giới

554 Lượt Xem

Ngày: 04-10-16

Viêm nội mạc tử cung là 1 trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản nữ. Việc nhận biết sớm bệnh để nhờ sự can thiệp kịp thời của bác sỹ là phương pháp tốt nhất bảo vệ sức khỏe bản thân.

Viêm nội mạc tử cung nguy hiểm như thế nào

Viêm nội mạc tử cung nguy hiểm như thế nào

889 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nội mạc tử cung bị viêm thường là do lây lan các mầm bệnh từ viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, mầm bệnh cũng có thể là do lậu cầu hoặc chlamydia. Tuy nhiên nguyên nhân viêm nội mạc tử cung cũng có thể là do hậu quả của việc nạo hút thai không an toàn, đặt dụng cụ tử cung, nhiễm trùng sau khi sinh, sót rau khi đẻ, ....

Nguyên nhân viêm nội mạc tử cung

Nguyên nhân viêm nội mạc tử cung

459 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nội mạc tử cung là lớp niêm mạc mềm, xốp bên trong tử cung, lớp niêm mạc này sẽ tăng nhanh khi sắp đến kỳ rụng trứng. Khi trứng rụng mà không gặp được tinh trùng lớp nội mạc tử cung sẽ bị bong ra và tống ra ngoài tạo kinh nguyệt. Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung. Dưới đây là một số nguyên nhân gây bệnh viêm nội mạc tử cung.

Dấu hiệu viêm nội mạc tử cung

Dấu hiệu viêm nội mạc tử cung

552 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở lớp nội mạc của tử cung. Bệnh có thể dẫn đến các biến chứng như viêm phần phụ, nhiễm khuẩn huyết, viêm ống dẫn trứng,…gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy chị em cần nhận biết những dấu hiệu của bệnh viêm nội mạc tử cung để kịp thời phát hiện và điều trị.