• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị em cẩn thận khi chảy máu vùng kín

Chị em cẩn thận khi chảy máu vùng kín

52 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Chảy máu vùng kín được cho là bất thường khi nó xuất hiện ngoài chu kỳ kinh nguyệt. Khi gặp phải tình trạng này chứng tỏ chị em đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Muốn biết chảy máu vùng kín là do đâu, mời các bạn tham khảo bài viết.

Viêm cổ tử cung điều trị như thế nào tốt nhất?

Viêm cổ tử cung điều trị như thế nào tốt nhất?

226 Lượt Xem

Ngày: 16-11-16

Theo thống kê từ các chuyên gia, những năm gần đây tỷ lệ chị em phụ nữ mắc các bệnh về tử cung chiếm tỷ lệ cao, trong đó có đến 50% chị em ở độ tuổi 20 – 50 mắc viêm cổ tử cung. Cổ tử cung là một đoạn ống thông âm đạo với tử cung, là nơi quan trọng để phòng tránh các mầm bệnh lây từ âm đạo vào cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có vô sinh không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có vô sinh không?

278 Lượt Xem

Ngày: 09-10-16

Dưới lớp mạc tử cung là tuyến cổ tử cung, có chức năng tiết dịch nhờn bôi trơn giúp cho tử cung hoạt động dễ dàng. Tuyến cổ tử cung thông thường sẽ nằm ở trong, nhưng do tác nhân nào đó tuyến này lộ ra ngoài nên được gọi là lộ tuyến cổ tử cung.

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không?

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không?

7,152 Lượt Xem

Ngày: 06-10-16

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, việc đi điều trị là rất cần thiết. Và, 1 trong những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến là đốt điện. Nhưng, phần lớn chị em khi được bác sỹ tư vấn đốt điện lại có thắc mắc không biết có nên đốt hay không? Lợi ích của việc đốt điện là gì?

Địa chỉ chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tại TP.HCM

Địa chỉ chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tại TP.HCM

1,013 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

 Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ an toàn và hiệu quả là điều băn khoăn của hầu hết chị em phụ nữ. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế lâm sàng và đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân thì Phòng Khám đa khoa Hoàn Cầu xứng đáng là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả ở TP.HCM.

Xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung

769 Lượt Xem

Ngày: 18-06-16

Lộ tuyến cổ tử cung là tổn thương lành tính xuất hiện ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung gây tổn thương tử cung cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại và nấm xâm nhập phát triển.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

799 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Lộ tuyến cổ tử cung chỉ là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn tế bào lát mặt ngoài của cổ tử cung. Đây là tình trạng thường do ảnh hưởng của nội tiết như: dậy thì, có thai hay dùng thuốc ngừa thai… Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch nên thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo và dễ viêm nhiễm khi đó gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung như trường hợp của bạn.

Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung

870 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một loại viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Lộ tuyến là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung hay gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, tuy nhiên nếu bệnh diễn biến nặng và không điều trị hiệu quả có thể gây một số bệnh nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung.