• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Cổ Tử Cung

Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung

390 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Theo thống kê ở nước ta những năm gần đây các bệnh lý phụ khoa có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Trong đó có đến 30% phụ nữ ở độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, với tâm lý chủ quan, thiếu kiến thức nhiều chị em đã không nhận biết kịp thời, điều trị chậm trễ và phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm: viêm cổ tử cung mãn tính, vô sinh, ung thư tử cung. Vậy làm thế nào để nhận biết viêm cổ tử cung? Điều trị thế nào hiệu quả?

Polyp cổ tử cung

Polyp cổ tử cung

174 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Polyp cổ tử cung là những khối u có kích thước chỉ vài mm cho tới vài cm, có cuống mềm phát triển từ bề mặt cổ tử cung, đây là căn bệnh phụ khoa dễ gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Căn bệnh này ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và khả năng sinh sản của người bệnh.

Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

1,336 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Cổ tử cung là phần thấp của tử cung tiếp xúc với đường cuối của âm đạo, đây cũng là nơi máu kinh nguyệt thoát ra khỏi tử cung và giãn ra thành ống đẻ cho em bé đi qua khi sinh nở. Chính vì vậy, đây là cơ quan rất dễ bị tổn thương, viêm nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em. 

Tác hại của bệnh viêm cổ tử cung

Tác hại của bệnh viêm cổ tử cung

1,040 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Tác hại của viêm loét cổ tử cung: Hiện nay, rất nhiều bạn nữ gặp phải căn bệnh Viêm loét cổ tử cung, đây là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới và nó mang lại ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống hàng ngày của họ, vì vậy chúng ta cần phải chú ý kịp thời điều trị bệnh, không để bệnh gây ra bất kỳ tổn hại nào đến sức khỏe.

Điều trị viêm tử cung ra sao?

Điều trị viêm tử cung ra sao?

5,441 Lượt Xem

Ngày: 12-01-16

Bị viêm cổ tử cung là điều khiến nhiều chị em lo lắng, và việc làm sao để điều trị khỏi bệnh cũng là vấn đề khiến chị em nhức đầu. Vậy viêm cổ tử cung cần điều trị như thế nào cho có hiệu quả, các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giới thiệu cho bạn.

Làm sao biết bị viêm cổ tử cung

Làm sao biết bị viêm cổ tử cung

18,601 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phổ biến hàng đầu ở nữ giới, đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Thống kê cho thấy, 25% chị em mắc viêm cổ tử cung đã vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ. Vậy làm sao biết bị viêm cổ tử cung? để phát hiện và điều trị kịp thời, phòng tránh biến chứng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhất.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung

Dấu hiệu viêm cổ tử cung

21,288 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

Viêm loét cổ tử cung – một trong những bệnh phụ khoa thường gặp. Có lẽ chỉ nghe cái tên thôi cũng khiến chị em phụ nữ không khỏi lo lắng và sợ hãi khi nhắc đến căn bệnh này. Bạn biết được các những thông tin gì về bệnh viêm loét cổ tử cung? Bạn đã biêt cách để nhận biết được các triệu chứng viêm loét cổ tử cung hay chưa? Để phòng tránh các nguy hại của bệnh gây ra, việc nhận biết và phát hiện kịp thời bệnh viêm loét cổ tử cung để đi khám và điều trị là điều rất cần thiết.

Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào

Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào

2,001 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Tâm lý lo lắng, bất an khi mắc bệnh là điều không tránh khỏi, đặc biệt là những căn bệnh xảy ra ở “vùng kín”. Ở nữ giới, viêm cổ tử cung là căn bệnh phổ biến, do đó, những vấn đề xung quanh sự nguy hiểm và tác hại của bệnh cổ viêm tử cung được chị em quan tâm hàng đầu. Hãy lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ sản phụ khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây để biết được Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?