• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

Cách trị viêm âm đạo hiệu quả

Cách trị viêm âm đạo hiệu quả

59 Lượt Xem

Ngày: 29-07-17

Hiện nay, số ca chị em mắc bệnh viêm âm đạo ngày càng tăng cao. Theo các chuyên gia ước tính có đến khoảng 70% chị em phụ nữ mắc bệnh viêm âm đạo mỗi năm. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của chị em, do đó trị bệnh là vấn đề được đặt ra càng sớm càng tốt cho. Vậy đâu là cách trị viêm âm đạo hiệu quả?

Viêm phụ khoa, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Viêm phụ khoa, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

52 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Viêm phụ khoa là bệnh lí thường gặp ở hầu hết chị em phụ nữ, những không phải tất cả chị em phụ nữ đều hiểu được viêm phụ khoa là gì? Và phải làm gì khi có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa? Đó cũng là lí do cho bài viết dưới đây, nhằm tổng hợp tất cả những tư vấn của bác sĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phụ nữ không phải lo lắng khi bị viêm phụ khoa.

Quan hệ đau rát - Dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm cần điều trị ngay

Quan hệ đau rát - Dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm cần điều trị ngay

36 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Quan hệ đau rát là biểu hiện thường gặp ở cả nam và nữ, nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có hơn 80% trường hợp là do bệnh lý. Quan hệ đau rát khiến cho các cặp đôi không cảm thấy thỏa mãn trong những “cuộc yêu”, thậm chí có cảm giác sợ hãi trước và sau khi quan hệ. Vậy đau rát khi quan hệ bắt nguồn từ những nguyên nhân nào?

Cảnh giác với triệu chứng ngứa vùng kín

Cảnh giác với triệu chứng ngứa vùng kín

61 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Ngứa vùng kín - chỉ những ai đang mắc phải tình trạng này mới hiểu hết những phiền toái mà nó đem lại. Nhưng không ít người vì mang tâm lý e ngại mà phải từng ngày chấp nhận “sống chung” với nó, mà không biết rằng ngứa vùng tín có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phụ khoa. Vậy ngứa vùng kín là bệnh gì?

Khí hư là gì?

Khí hư là gì?

190 Lượt Xem

Ngày: 23-07-17

Khí hư hay còn gọi là huyết trắng là chất dịch tiết ở âm đạo, bắt đầu xuất hiện ở các bạn gái trong độ tuổi dậy thì. Cùng với kinh nguyệt thì nó là “tiếng nói” phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ công dụng cũng như tính chất của nó. Vậy thực ra, khí hư là gì?

Huyết trắng có mùi hôi

Huyết trắng có mùi hôi

255 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Chị em phụ nữ ở tuổi trưởng thành, vùng âm đạo sẽ tiết ra một loại dịch gọi là huyết trắng(khí hư), đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, khi huyết trắng có những biểu hiện khác thường về màu sắc và có mùi hôi khó chịu, thì đây có thể là báo hiệu của nhiều bệnh lý. Vậy huyết trắng có mùi hôi là biểu hiện của những bệnh gì?

Ngứa âm đạo

Ngứa âm đạo

567 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

Chị em phụ nữ chúng ta đều có ít nhất một lần trong đời bị ngứa âm, đều này có thể là do nội tiết trong cơ thể thay đổi nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì có thể “cô bé” đang gặp phải một vấn đề nào đó. Vậy ngứa âm đạo là biểu hiện của bệnh lí gì?

Bệnh phụ nữ

Bệnh phụ nữ

462 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

Xã hội phát triển cũng là lúc sức khỏe của con người bị đe đọa, bởi sự thay đổi về khí hậu, đất, nước, chế độ làm việc….là căn nguyên của nhiều mầm bệnh, bệnh phụ nữ cũng là loại bệnh phổ biến và cũng là nỗi lo lắng của hầu hết chị em phụ nữ.