• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

U Xơ Tử Cung

Tình trạng xuất huyết âm đạo bất thường ở nữ giới

Tình trạng xuất huyết âm đạo bất thường ở nữ giới

3,109 Lượt Xem

Ngày: 17-10-16

Xuất huyết âm đạo là triệu chứng bệnh phụ khoa đa số chị em thường gặp phải. Tại bất kỳ bộ phận nào trong cơ thể nữ giới như âm đạo, âm hộ, cổ tử cung và thân tử cung đều có thể xuất huyết nhưng phần lớn là thân tử cung.

Ăn uống và vận động tốt cho người bị u xơ tử cung

Ăn uống và vận động tốt cho người bị u xơ tử cung

563 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Bệnh u xơ tử cung có những chế độ ăn uống, bài tập thích hợp, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tăng sức đè kháng của cơ thể bằng cách chăm luyện tập thể dục kèm với chế độ ăn uống hợp lý, điều này giúp chị em cho việc hồi phục bệnh.

U xơ cổ tử cung có tác hại gì?

U xơ cổ tử cung có tác hại gì?

1,417 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U xơ tử cung mặc dù là một khối u lành tính ở tử cung nhưng nếu không được điều trị kịp thời thì nó có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh, vậy những biến chứng của u xơ tử cung là gì hay nói cách khác bệnh u xơ tử cung có những tác hại gì?

Nguyên nhân mắc bệnh u xơ tử cung

Nguyên nhân mắc bệnh u xơ tử cung

2,230 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Ngày nay, bệnh u xơ tử cung xuất hiện ngày càng phổ biến, đặc biệt là chị em trong độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Các bác sĩ cho biết, việc xác định nguồn gốc của bệnh là cơ sở để đánh giá cũng như chẩn đoán và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Vậy nguyên nhân mắc bệnh u xơ tử cung là do đâu?

Những nguy hại của u xơ tử cung

Những nguy hại của u xơ tử cung

1,591 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U xơ tử cung là một bệnh lành tính, nếu phát hiện sớm có thể điều trị dễ dàng, tuy nhiên nếu bệnh để kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Theo số liệu thống kê, cứ khoảng từ 4-5 phụ nữ độ tuổi trên 35 lại có một người bị u xơ tử cung. Việc tìm hiểu những nguy hại của u xơ tử cung giúp người bệnh ý thức hơn trong việc điều trị. Vậy những nguy hại mà căn bệnh này gây ra là gì?

Phương pháp điều trị u xơ tử cung

Phương pháp điều trị u xơ tử cung

6,861 Lượt Xem

Ngày: 12-01-16

U xơ tử cung là căn bệnh không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy là bệnh lành tính, không nguy hiểm tới tính mạng nhưng u xơ tử cung ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy có những phương pháp điều trị u xơ tử cung nào giúp chị em thoát khỏi căn bệnh này, chúng ta cùng tìm hiểu.

Dấu hiệu u xơ tử cung

Dấu hiệu u xơ tử cung

6,106 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U xơ tử cung là bệnh lý phổ biến (tỉ lệ mắc phải lên tới 30% ) ở những phụ nữ từ 30-50 tuổi, thậm chí là chị em trẻ hơn, đã có quan hệ tình dục. U xơ tử cung nếu chậm trễ trong chữa trị sẽ khiến chị em đối mặt với nguy cơ mất đi khả năng làm mẹ. Do vậy, chị em cần phải trang bị những kiến thức để nhận biết u xơ tử cung sớm và có biện pháp điều trị kịp thời để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.