• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Khám thai bao nhiêu tiền?

Khám thai bao nhiêu tiền?

66 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Do đó, câu hỏi khám thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em đặt ra. Trả lời cho câu hỏi này các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đưa ra một số thông tin qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bác sĩ phụ khoa giỏi tại TPHCM

Bác sĩ phụ khoa giỏi tại TPHCM

82 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Những bệnh lý phụ khoa: viêm cố tử cung, viêm âm đạo, viêm buồng trứng, bệnh huyết trắng,… luôn khiến chị em “đứng ngồi không yên” bởi không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, công việc, đời sống tình dục mà còn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Do đó, việc tìm đến các bác sĩ phụ khoa giỏi để chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả, ít tốn kém là điều chị em quan tâm hàng đầu.

Khám thai ở đâu tốt?

Khám thai ở đâu tốt?

85 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Mang thai có thể là tin vui của nhiều cặp vợ chồng, nhưng bên cạnh đó cũng có thể là một sự cản trở khi nó diễn ra không đúng thời điểm hay nói cách khác là mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm khám thai tốt để xác định bản thân có mang thai hay không là một trăn trở không hề nhỏ. Vậy khám thai ở đâu là tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách phá thai

Cách phá thai

247 Lượt Xem

Ngày: 23-07-17

Bạn đang mang thai ngoài kế hoạch dự định, thai nhi của bạn gặp những vấn đề bất thường (dị tật bấm sinh)… bạn băn khoăn trong tìm một giải pháp đình chỉ thai an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Để giúp chị em có những quyết định đúng đắn, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về các cách phá thai, chị em có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Mất kinh

Mất kinh

185 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Bỗng dưng mất kinh, điều này làm cho chị em không thoát khỏi hoang mang lo lắng. Có người thì cho rằng đó là dấu hiệu của việc mang thai nhưng có người lại cho rằng không phải. Vậy mất kinh là do đâu? Và có nguy hiểm gì không? Chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giá siêu âm thai

Giá siêu âm thai

191 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

Mang thai là một “sứ mệnh” thiên liêng của người phụ nữ, trong suốt quá trình thai kì chị em phụ nữ luôn thắc mắc về giá siêu âm thai hiện hành tại các cơ sở khám chữa bệnh là bao nhiêu? Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Khám sinh sản

Khám sinh sản

405 Lượt Xem

Ngày: 19-07-17

Ngày nay, nhiều người đã nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và quan tâm hơn về vấn đề này, trong đó câu hỏi khám sinh sản là gì được nhiều người đặt ra. Trong giới hạn bài viết hôm nay chúng tôi xin nêu ra những thông tin xoay quanh vấn đề này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc: dấu hiệu có bầu

Bác sĩ giải đáp thắc mắc: dấu hiệu có bầu

1,972 Lượt Xem

Ngày: 16-06-17

Rất nhiều chị em sau quan hệ thường có tâm lý băn khoăn “Liệu mình đã có bầu?”, đặc biệt là với những chị em chưa sẵn sàng mang thai và làm thì thường có tâm lý sợ hãi, lo lắng, mặc cảm, dằn vặt bản thân khi quan hệ mà không kiểm soát được… Để giải tỏa bớt tâm lý căng thẳng cho chị em, dưới đây, các bác sĩ phuk khoa Hoàn Cầu sẽ đưa ra những dấu hiệu có bầu tuần đầu tiên chính xác nhất.