• icon phone

  Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai ngoại khoa có tốn kém không?

Ngày đăng : 12-07-2016 - Lượt xem : 249

 Bên cạnh những nỗi lo về phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai an toàn thì chị em còn quan tâm về chi phí. Vậy chi phí phá thai ngoại khoa có tốn kém không? hãy cùng bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Chi phí phá thai ngoại khoa như thế nào?

 Phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng cho đối tượng phá thai theo tháng. Là phương pháp chấm dứt thai kì với sự giúp đỡ của bác sĩ và thiết bị y tế. Nghĩa là sử dụng kỹ thuật tác động trực tiếp như hút, phá thai không đau để đưa thai ra ngoài, hiệu quả cho thai phụ. Phá thai ngoại khoa sẽ giảm đau đến mức tối thiểu và thời gian tiến hành thủ thuật ngắn.

 Phương pháp nạo hút thai: thực hiện đối với những trường hợp thai từ 12 tuần tuổi trở xuống. Sử dụng dụng cụ hút để đưa thai ra, hạn chế đau đớn, chảy máu.Tính chất an toàn (tùy vào cơ địa của mỗi người) và tỷ lệ thành công cao, hiện đang được áp dụng nhiều trên những bệnh viện lớn.

 Phương pháp nong và gắp: Đây là phương pháp áp dụng đối với những thai từ 13 – 18 tuần. Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp phá thai bằng thuốc mà còn sót lại nhau thai. Vì lúc này thai đã lớn nên sử dụng phương pháp này được chú trọng về kỹ thuật hơn hết. Nếu thai lớn, biện pháp này mang lại hiệu quả cho thai phụ.

Phá thai ngoại khoa gồm những phương pháp nào?

 Phá thai ngoại khoa hầu hết là áp dụng với những bào thai đã lớn, do đó chi phí thực hiện thủ thuật sẽ có sự chênh lệch so với phương pháp nội khoa. Chi phí phá thai ngoại khoa phụ thuộc vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ, phương pháp sử dụng, trình độ chuyên môn của bác sỹ, cơ sở y tế thực hiện... Do đó, không có một con số cụ thể về mức phí cho việc phá thai ngoại khoa.

  Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai ngoại khoa

  Phí kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn: Chị em sẽ được bác sỹ kiểm tra tổng quát và siêu âm, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định tuổi thai nhi, chị em có mắc bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nào không? hoặc bệnh về gan thận... để đảm bảo quá trình bỏ thai diễn ra an toàn.

 Lưu ýNếu thai phụ mắc những bệnh phụ khoa viêm nhiễm khác thì cần điều trị riêng, chi phí phá thai này không tính gộp lại chung với phí phá thai. Nếu không mắc bệnh thì không có chi phí này.

  Phí tiêu viêm: Sau bất cứ một tiểu phẫu hoặc phẫu thuật nào cũng đều phải dùng biện pháp kháng viêm. Đây là bước rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh, nếu không sẽ dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu.

  Phí kiểm tra sau phá thai ngoại khoa: Chị em cần đến cơ sở y tế để tái khám lại sau khi thực hiện thủ thuật phá thai ngoại khoa khoảng hai tuần. Nhằm kiểm tra xem có biến chứng gì hay hiện tường gì bất thường không. Khoảng chi phí này không đáng kể.

Hoàn Cầu đã thực hiện phá thai an toàn cho hàng ngàn chị em khi đến đây

 Theo thống kê, có những trường hợp chị em do sợ chi phí phá thai quá đắt mà không dám đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng như sót nhau, sót thai, thai nhi chết lưu, viêm nhiễm... thậm chí là vô sinh về sau.

 Do vậy, khi có định phá thai chị em có thể tìm đến Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầusố 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM để được thăm khám và thực hiện phá thai an toàn. Với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn cùng với áp dụng thiết bị y kĩ thuật hiện đại, phương pháp MINI phá thai không đau, bảo vệ tử cung tiên tiến...

 Trung tâm đã thực hiện thủ thuật phá thai cho hàng ngàn chị em và tỉ lệ thành công lên đến 98%. Vì thế, chị em hãy yên tâm khi trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được bác sỹ tư vấn nếu chị em còn điều gì chưa rõ.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người