• icon phone

  Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Ngày đăng : 13-07-2016 - Lượt xem : 173

Một trong những căn bệnh xã hội rất khó hỗ trợ chữa trị hết hẳn và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của bệnh nhân khi mắc bệnh là mụn rộp sinh dục. Hiện nay, vẫn chưa có thuốc đặt hiệu nào có thể hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã tìm ra 1 số phương pháp hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục hiệu quả giúp bạn có thể kiểm soát bệnh và nâng cao sức khỏe.

Những phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

 Thực tế cho thấy, mụn rộp sinh dục rất nhiều trường hợp không có dấu hiệu hoặc dấu hiệu không rõ ràng làm cho việc chuẩn đoán gặp nhiều khó khăn. Nhưng virus gây bệnh vẫn tồn tại trong cơ thể và có thể xuất hiện nhiều lần nên việc được hỗ trợ điều trị càng sớm thì sẽ giúp ngăn ngừa các nguy hại do bệnh gây ra.

 Bác sĩ sẽ dựa vào mức độ tổn thương cũng như thể trạng của từng người để đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp sau khi thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết.

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng cách nào?

 Quan hệ tình dục chính là con đường chủ yếu gây lây lan mụn rộp sinh dục. Triệu chứng chủ yếu của bệnh là: đau, ngứa, khó chịu ở quanh vùng cơ quan sinh dục... Hiện nay, chưa có một loại thuốc đặc hiệu nào có thể hỗ trợ chữa trị khỏi căn bệnh này.

 Do đó, ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Việc phát hiện sớm và được hỗ trợ điều trị bệnh ngay từ đầu thì hiệu quả rất cao.

 Bệnh mụn rộp sinh dục được hỗ trợ điều trị theo những phương pháp sau:

 ► Hỗ trợ điều trị bằng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của virus.

 ► Phương pháp ức chế: là dùng kháng sinh trong một thời gian dài để giảm bớt các triệu chứng của bệnh.

 ► Hỗ trợ chữa trị mang tính liên tục: thực chất là dùng thuốc kháng sinh mạnh để hạn chế sự phát triển và gây hại của virus.

 Có thể bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc kháng virus nhằm hạn chế sự phát triển của virus, giúp cho vết loét nhanh chóng lành hơn, đồng thời giảm đau và giảm được mức độ tổn thương từ bệnh.

 Thuốc kháng virus: Nhằm rút ngắn thời gian, làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh và hạn chế nguy cơ quay trở lại của bệnh. Nên dùng thuốc càng sớm càng tốt ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu đầu tiên. Liều lượng do bác sĩ chỉ định phù hợp với từng mức độ tổn thương.

 + Thuốc bôi tại chỗ: Được sử dụng trong trường hợp bệnh nặng và nhẹ. Thuốc bôi tại chỗ thường bao gồm: thuốc chống bội nhiễm giúp vết loét mau lành, kem kháng virus và kem giảm đau.

 Bệnh nhân cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức đề kháng. Hạn chế dùng các loại thực phẩm như đậu nành, cà rốt, dừa,…có thể khiến virus xuất hiện trở lại. Hơn nữa, bạn cần được thăm khám cụ thể từ đó bác sĩ mới chỉ định nên sử dụng loại thuốc nào. Không nên tự ý mua về uống sẽ khiến bệnh thêm nặng và việc gây nhiều khó khăn hơn cho việc hỗ trợ điều trị sau này.

Đến Hoàn Cầu để được hỗ trợ điều trị kịp thời

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một phòng khám uy tín trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục. Phòng khám đã và đang hỗ trợ chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh mụn rộp sinh dục khi đến đây.

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được biết đến là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục rất uy tín và chất lượng mang đến cho người bệnh sự yên tâm, hài lòng và tin tưởng.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các bác sỹ sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người