• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Siêu âm thai bao nhiêu tiền?

Siêu âm thai bao nhiêu tiền?

49 Lượt Xem

Ngày: 26-07-17

Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi mà hầu hết các mẹ bầu khi mang thai đều đặt ra. Bởi trong quá trình mang thai, thì tất cả các mẹ đều phải siêu âm ít nhất một lần. Bài viết sau đây là những giải đáp mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phị nữ không phải bận tâm, và lo lắng về giá siêu âm thai.

Khám thai bao nhiêu tiền?

Khám thai bao nhiêu tiền?

66 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Do đó, câu hỏi khám thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em đặt ra. Trả lời cho câu hỏi này các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đưa ra một số thông tin qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khám thai ở đâu tốt?

Khám thai ở đâu tốt?

85 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Mang thai có thể là tin vui của nhiều cặp vợ chồng, nhưng bên cạnh đó cũng có thể là một sự cản trở khi nó diễn ra không đúng thời điểm hay nói cách khác là mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm khám thai tốt để xác định bản thân có mang thai hay không là một trăn trở không hề nhỏ. Vậy khám thai ở đâu là tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

159 Lượt Xem

Ngày: 18-11-16

Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai, phương pháp này được áp dụng phổ biến cho những chị em đang có kế hoạch hóa gia đình...

Địa điểm tháo vòng tránh thai uy tín tại hồ chí minh?

Địa điểm tháo vòng tránh thai uy tín tại hồ chí minh?

242 Lượt Xem

Ngày: 18-11-16

Vòng tránh thai là gì? Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ có hình tương tự chữ T, được các bác sĩ đặt vào tử cung của phụ nữ để ngăn ngừa trứng gặp tinh trùng, cũng như làm tổ trong tử cung sẽ hình thành bào thai.

Cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt

Cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt

145 Lượt Xem

Ngày: 06-10-16

Hiện nay, nhiều bạn trẻ áp dụng phương pháp tránh thai bằng cách tính chu kì kinh nguyệt để xác định thời điểm quan hệ thay vì sử dụng những biện pháp tránh thai khác. Vậy phương pháp này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chi phí đặt vòng tránh thai như thế nào?

Chi phí đặt vòng tránh thai như thế nào?

613 Lượt Xem

Ngày: 08-09-16

Để không mang thai ngoài ý muốn, đã có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn biện pháp đặt vòng tránh thai, vì mức độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, 1 trong số vấn đề khiến chị em quan tâm nhiều hơn cả là chi phí đặt vòng tránh thai như thế nào? Có đắt không? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên

Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên

265 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Kế hoạch hóa gia đình bằng phương pháp tự nhiên tức là việc xác định thời gian có thể quan hệ tình dục nhưng không có nguy cơ mang thai. Ở cơ thể phụ nữ, trong chu kì kinh nguyệt sẽ có một số thay đổi nhất định. Khi theo dõi những thay đổi đó, bạn có thể biết được khi nào nên quan hệ và khi nào nên trãnh để hạn chế nguy cơ có thai ngoài ý muốn.