• icon phone

    Hotline sức khỏe: 08 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Mất kinh

Mất kinh

185 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Bỗng dưng mất kinh, điều này làm cho chị em không thoát khỏi hoang mang lo lắng. Có người thì cho rằng đó là dấu hiệu của việc mang thai nhưng có người lại cho rằng không phải. Vậy mất kinh là do đâu? Và có nguy hiểm gì không? Chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt màu nâu -  biểu hiện bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới

Kinh nguyệt màu nâu - biểu hiện bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới

1,573 Lượt Xem

Ngày: 28-04-17

Chị em thường xuyên phát hiện máu kinh màu nâu trong thời kỳ kinh nguyệt? chị em cảm thấy lo lắng bất an về vấn đề này? Hãy cùng với chúng tôi – các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu truy tìm ra “hung thủ” gây nên tình trạng kinh nguyệt màu nâu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về kinh nguyệt bất thường

Tổng quan về kinh nguyệt bất thường

506 Lượt Xem

Ngày: 25-04-17

Mặc dù vấn đề kinh nguyệt không còn là xa lạ với bất kì chị em nào nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu hết mọi điều xung quanh hiện tượng sinh lý tự nhiên này nhất là hiện tượng kinh nguyệt bất thường. Để có những thông tin tổng quan về hiện tượng này, các chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về kinh nguyệt ra nhiều

Những điều cần biết về kinh nguyệt ra nhiều

134 Lượt Xem

Ngày: 17-04-17

Bên cạnh huyết trắng thì kinh nguyệt chính là “tấm gương” phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó, khi có một hiện tượng bất thường nào về kinh nguyệt thì chị em không nên chủ quan. Trong đó, kinh nguyệt ra nhiều là một trong những hiện tượng thường thấy nhất. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm một số thông tin về hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều. Mời chị em cùng tham khảo.

Bế kinh là gì và phương pháp điều trị hiệu quả

Bế kinh là gì và phương pháp điều trị hiệu quả

429 Lượt Xem

Ngày: 17-04-17

Các vấn đề về kinh nguyệt luôn là các vấn đề gây ra nhiều lo lắng cho chị em vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Trong đó có bế kinh là một trong những hiện tượng thường thấy nhất. Vậy bế kinh là gì, có tác hại như thế nào và có phương pháp nào điều trị hiệu quả? Các chị em có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tắt kinh, mất kinh: nguyên nhân, biểu hiện, tác hại

Tắt kinh, mất kinh: nguyên nhân, biểu hiện, tác hại

5,520 Lượt Xem

Ngày: 29-03-17

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt luôn khiến chị em lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt là tắc kinh, mất kinh đột ngột. Vậy tắt kinh, mất kinh do đâu? Có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào? Hãy lắng nghe những giải đáp của các chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân bị rong kinh

Tìm hiểu nguyên nhân bị rong kinh

5,090 Lượt Xem

Ngày: 13-02-17

Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt xảy ra ở phụ nữ với thời gian hành kinh kéo dài hơn 7 ngày và lượng máu kinh mất hơn 80ml…khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Vậy tại sao lại bị rong kinh? Là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân bị rong kinh qua bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt màu đen là bệnh gì?

Kinh nguyệt màu đen là bệnh gì?

11,985 Lượt Xem

Ngày: 06-12-16

Một trong những hiện tượng bất thường của chị em nữ giới khi đến chu kì kinh là kinh nguyệt màu đen. Vậy kinh nguyệt màu đen là gì? đây có phải là bệnh không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.